ชำระค่าน้ำประปา ฟรี‼️ ค่าธรรมเนียม ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 มิ.ย.นี้

  • นายกฤษฎา ศังขมณี รองผู้ว่าการ (วิชาการ) รักษาการแทนผู้ว่าการ กปภ.เปิดเผยว่า กปภ. มีความห่วงใยในปัญหาของประชาชนจากผลกระทบการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 จึงร่วมกับ บริษัท ห้างเซ็นทรัล ดีพาทเมนท์สโตร์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ CenPay หนึ่งในตัวแทนรับชำระค่าน้ำของ กปภ. ร่วมกันจัดโปรโมชั่นลดภาระค่าใช้จ่ายแก่ประชาชน เมื่อชำระผ่านเคาน์เตอร์ชำระเงินในห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าที่มีตราสัญลักษณ์ CenPay เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 - 30 มิถุนายนนี้ โดยผู้ใช้น้ำไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม

 นอกจากนี้ ผู้ใช้น้ำของ กปภ.ยังสามารถชำระค่าน้ำประปาผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น Tesco Lotus และ BigC โดยไม่คิดค่าธรรมเนียมจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563 เช่นกัน

  •  ทั้งนี้ กปภ. ยังได้จัดช่องทางการชำระค่าน้ำประปาผ่านทางออนไลน์ โดยผู้ใช้น้ำสามารถเลือกทำรายการผ่านช่องทางต่าง ๆ ดังนี้


1.Application Line Official Account
ชำระค่าน้ำประปาด้วยบัตรเครดิตและเดบิต

2. เลือกรับบาร์โค้ด เพื่อนำไปชำระผ่าน Application ของตัวแทนรับชำระอื่น ๆ

สามารถตรวจสอบค่าน้ำประปา ตรวจสอบพื้นที่หยุดจ่ายน้ำ แจ้งปัญหาท่อแตกรั่ว และสามารถตั้งค่าแจ้งเตือนก่อนครบกำหนดชำระได้อีกด้วย

 ผู้ใช้น้ำสามารถกด Add PWA Line Official ได้ทาง
-ID : @pwathailand
- PWA Payment บนเว็บไซต์ของ กปภ. ทาง www.pwa.co.th ชำระค่าน้ำด้วยบัตรเครดิต Visaหรือ Mastercard
- Application mPAY AirPay TrueMoney Wallet Counter Service Pay easyBills BluePay Wallet Shopee KPLUS ของธนาคารกสิกรไทย SCB EASY ของธนาคารไทยพาณิชย์ Krungthai NEXT ของธนาคารกรุงไทย TMB Touch ของธนาคารทหารไทย MyMo ของธนาคารออมสิน และ ธ.ก.ส. A-Mobile ของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร
- Application PWA 1662 เลือกช่องทางชำระผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส โดยสามารถดาวน์โหลด Application ได้ฟรีทาง App Store และ Play Store

  •  สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PWA Contact Center 1662

 

 ที่มา : - 28/05/2563 จำนวนผู้เข้าชม : 212

ข่าวที่เกี่ยวข้อง