เซ็นทรัลเวิลด์ ยัน ไม่มีผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 มาโซน Groove

  • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  ชี้แจงว่า จากการพูดถึงในโซเชียลมีเดียกรณีมีกลุ่มผู้ติดเชื้อเดินทางมาที่โซน Groove ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์นั้น

 

  • ทางศูนย์การค้าฯ ได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงกับร้านชงเจริญ สรุปว่าทางร้านได้สอบถามกับหนึ่งในผู้ที่ติดเชื้อและได้รับการ ยืนยันว่า ทุกคนในกลุ่มไม่มีใครมาที่โซน Groove เซ็นทรัลเวิลด์ตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด 

 

  • ขณะที่ รอข้อมูลการตรวจสอบเมื่อวาน (11 มี.ค.) เซ็นทรัลเวิลด์ได้มีมาตรการป้องกัน COVID-19 เชิงรุก โดยการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อเพื่อป้องกันไว้ก่อนทันทีที่ทราบข่าวดังกล่าว เพื่อความมั่นใจและความปลอดภัยของพันธมิตรร้านค้าภายในโซน Groove ผู้เช่าอาคารสำนักงาน และลูกค้าที่มาใช้บริการทุกคน

 

  • วันนี้จะดำเนินการป้องกันเพิ่มเติม ร้านชงเจริญจะปิดให้บริการ 1 วันในวันนี้ (12 มี.ค.) เพื่อฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อและทำการ Big cleaning ภายในร้านอีกครั้งจากที่ฉีดพ่นไปแล้วเมื่อคืน
  • ทางศูนย์การค้าฯ จะทำการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อและ Big cleaning ทั่วทั้งโซน Groove รวมถึงอาคารสำนักงานบริเวณ Lobby ชั้น 1 และชั้น 3 และที่จอดรถใต้ดิน ภายในคืนนี้อีกครั้งจากที่ฉีดพ่นไปแล้วเมื่อคืน และทุกร้านในโซน Groove ที่ได้ทำความสะอาดครั้งใหญ่เรียบร้อยแล้วเมื่อคืนนี้จะสามารถเปิดให้บริการตามปกติวันนี้ (ยกเว้นร้านชงเจริญที่จะเปิดให้บริการวันพรุ่งนี้)

 

  • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ ทั้ง 33 แห่งทั่วประเทศ เดินหน้าคุมเข้มและเพิ่มมาตรการเชิงรุกอย่างต่อเนื่อง เพื่อความปลอดภัยล่วงหน้า ด้วยการฉีดพ่นทำความสะอาดฆ่าเชื้อเป็นประจำทุกสัปดาห์ และเน้นย้ำการทำความสะอาดภายในศูนย์ฯ โดยเฉพาะทุกจุดที่มีการสัมผัสบ่อยทุก ๆ ครึ่งชั่วโมง และตรวจวัดอุณหภูมิพนักงานทุกคนมาโดยตลอด เพื่อความปลอดภัยและสร้างความมั่นใจให้กับผู้เช่าร้านค้า พนักงาน และผู้มาใช้บริการภายในศูนย์การค้าทุกคน ขอขอบพระคุณและขอความร่วมมือทุกท่านไม่แชร์ข้อมูลเพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในสังคม

 

 

 ที่มา : - 12/03/2563 จำนวนผู้เข้าชม : 372

ข่าวที่เกี่ยวข้อง