แฟนชั่นไอส์แลนด์ ยืนยัน ไม่มีพนักงานร้านค้า ติดเชื้อ Covid-19

 

จากกรณีที่มีข่าวลือต่าง ๆ เกี่ยวกับพนักงานร้านค้า ในศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ได้รับเชื้อไวรัส covid-19 นั้น ❌ ไม่จริง 

ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ และศูนย์การค้า เดอะ พรอมานาด แจ้งว่า จากการตรวจสอบกับโรงพยาบาลนพรัตน์ ยืนยันว่า ผู้ติดเชื้อไม่ใช่พนักงานของร้านค้าในศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ตลอดจนร้านค้า และพนักงานในศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ยังไม่มีผู้ที่ติดเชื้อไวรัส covid-19 แต่อย่างใด ข้อมูลดังกล่าว ❌ ไม่เป็นความจริง
.
ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ และศูนย์การค้า เดอะ พรอมานาด ให้ความสำคัญกับสุขภาพ และความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่าน และพนักงานเป็นอันดับแรก พร้อมทั้งมีมาตรการป้องกัน และมาตรการเฝ้าระวังตามข้อบังคับของกระทรวงสาธารณะสุขอย่างเคร่งครัด รวมทั้ง ร้านค้าของ EVEANDBOY ทั้ง 11 สาขา ทั่วประเทศได้เคร่งครัดปฏิบัติมาตรการป้องกัน เน้นทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคในร้านทุกวัน พร้อมจุดให้บริการเจลล้างมือบริเวณทางเข้า ออกหลัก และ บริเวณเคาน์เตอร์แคชเชียร์ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้แก่ลูกค้า”

 ทั้งนี้ ขอความร่วมมืองดแชร์ หรือส่งต่อข้อมูลดังกล่าว เนื่องจากไม่เป็นความจริง และยังเป็นการช่วยไม่ให้ข้อมูลที่ผิดกระจายไปสู่วงกว้าง 

 

 ที่มา : - 02/03/2563 จำนวนผู้เข้าชม : 202

ข่าวที่เกี่ยวข้อง